Ngày đăng

NHỮNG CÂU HỎI VỀ MẬT ONG MANUKA THƯỜNG GẶP

NHỮNG CÂU HỎI VỀ MẬT ONG MANUKA THƯỜNG GẶP

Mật ong manuka Queenfood

1. Mật ong Manuka dùng được trong bao lâu? Khi nào thì hết hạn?

Thời gian ‘hết hạn’ của mật ong Manuka không cố định. Miễn là nó được lưu trữ đúng cách, và không tiếp xúc với nhiệt quá nhiều thì mật ong thực tế có thể được bảo quản trong nhiều năm. Một số sản phẩm có pha mật ong manuka thì có khả năng hết hạn nhanh hơn.

2. Liều lượng dùng mật ong manuka? Cách dùng thế nào?

Để chữa các chứng bên trong cơ thể, thì thường dùng 1-2 muỗng cà phê nửa tiếng trước bữa ăn. Còn mức độ thường xuyên thế nào thì tùy tình trạng của người dùng. Đối với các bệnh nghiêm trọng thì dùng thường xuyên hơn, và ngược lại ít thường xuyên hơn nếu các triệu chứng của người dùng không quá nghiêm trọng. Mỗi cá nhân tùy vào tình trạng bản thân mà tự ước lượng liều dùng sao cho hợp lý với mình nhất.

Đối với những người dùng mật ong ngoài da thì nên thoa mật ong trực tiếp lên vùng vết thương và khi bôi mật ong lên da thì nên mặc quần áo có độ thấm hút thấp để tránh tiếp xúc với phần mật ong được bôi. Khoảng 10-15% 10-15% người dùng mật ong manuka lần đầu cảm thấy hơi đau rát khi thoa mật ong lên vết thương đầu tiên, việc này cũng tương tự như khi thoa loại thuốc bôi khác, và cảm giác này cũng sẽ từ từ biến mất.

3. Trẻ em dùng mật ong manuka được không?

Không chỉ riêng manuka mà đối với tất cả mật ong, thì cha mẹ không nên dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Bởi vì giai đoạn nà, hệ thống tiêu hóa của trẻ vẫn đang phát triển và có thể không có khả năng thích nghi với đệ diệt khuẩn rất mạnh của mật ong manuka. Cha mẹ phải cân nhắc kĩ lưỡng và tìm kiếm sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia y tế.

4. Tôi bị tiểu đường – liệu tôi vẫn có thể dùng mật ong Manuka?

Bạn nên tìm lời khuyên từ bác sĩ của bạn cho trường hợp này. Vì trong mật ong có chứa đường  ở trong tự nhiên. Và mật ong manuka vẫn chỉ là một loại mật ong tự nhiên, do đó, việc dùng mật ong manuka phải phụ thuộc vào những gì bác sĩ đã khuyên và hướng dẫn cho tình trạng bệnh lý của bạn. Đối với mục đích sử dụng bên ngoài da trên các vết thương, nhiều bệnh nhân tiểu đường vẫn có thể sử dụng nó, nhưng vẫn phải có sự giám sát từ bác sĩ để bác sĩ theo dõi và giám sát lượng đường trong máu của bạn.

5. Manuka Honey có giúp gì cho bệnh ung thư không?

Đây luôn là chủ đề nhạy cảm.Câu trả lời là KHÔNG, mật ong manuka không pahri thuốc tiên sẽ giúp bạn chống ung thư. Hiện tại không có bằng chứng nào về điều này, người tiêu dùng phải thật rõ ràng về việc này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mật ong manuka có thể hỗ trợ bệnh nhân trước  một số tác động của ung thư. Trong trường hợp bệnh viện Christie ở Châu Âu, họ đã sử dụng mật ong manuka để giúp chữa lành vết thương của bệnh nhân ung thư cổ họng. Trong một số trường hợp khác, nếu bệnh nhân có hệ thống tiêu hóa kém, thì mật ong manuka có tác dụng đáng kể giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp cơ thể họ tăng khả năng trao đổi chất và đề kháng , giúp tình trạng của họ tốt hơn. Tuy nhiên, lợi ích của mật ong manuka không đồng nghĩa với khả năng chữ ung thư mà dân gian lưu truyền. Nói điều này có vẻ bất lợi cho Queenfood chúng tôi, nhưng thật sự với lương tâm và sứ mệnh đem tới món quà sức khỏe cho mọi người, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng phải thông thái và ý thức về cơ thể và bệnh tật của mình chứ không nên có sự không rõ ràng về thôn tin.

6. Phụ nữ mang thai có thể dùng mật ong Manuka không?

Những lọ mật ong Mật ong Manuka hoàn toàn được kiểm chứng về tính tự nhiên. Vì vậy, trừ khi thai phụ bị dị ứng với bất kỳ mật ong nào (rất hiếm), thai phụ hoàn toàn có thể dùng trong khi mang thai và cả khi cho con bú.

Nhiều bà mẹ và bà mẹ được tìm thấy mật ong UMF® Manuka hữu ích tại một thời điểm khi họ phải cẩn thận hơn khi lấy các sản phẩm khác. Cho dù trong thời gian mang thai hoặc sau khi mang thai, bạn có thể tận dụng những lợi ích độc đáo của mật ong này mà không phải lo lắng về tác dụng phụ của các sản phẩm khác.

7. Điều gì tạo nên khác biệt của mật ong Manuka Úc?

Điểm khác biệt này không tới từ những con ong, hay những bông hoa. Manuka là một cây mà thường chỉ có ở Úc và New Zealand. Nếu tổ ong được đưa vào những khu vực có nhiều cây Manuka vào đúng thời điểm khi hoa đang nở rộ, thì những giọt mật ong Manuka sẽ được tạo ra. Hoa manuka sản sinh ra các chất có lợi ,và mỗi loại hoa được mẹ thiên nhiên tạo ra những công dụng riêng, do đó tầm quan trọng của kiểm soát chất lượng và thử nghiệm đóng vài trò then chốt sau khi những con ong đã hoàn thành nhiệm vụ.

Nguồn: Dịch từ http://www.newzealandhoneyshop.co.uk
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *